Góp ý - Mua hàng 024.667.15.666

Xem
ảnh lớn

Quạt thông gió kèm sưởi thổi Hans HA-S, âm trần, công tắc

Mã sản phẩm: HA-S

Lưu sản phẩm yêu thích

Đánh giá: Quạt thông gió kèm sưởi thổi Hans HA-S, âm trần, công tắc                  Kho hàng : Liên hệ
Thông số kỹ thuật:
- Mã sản phẩm: HA-S
Bảo hành: 12 Tháng
Tình trạng: Mới
1.270.000 đ

Giá chính hãng :

1.450.000 đ
-12 %


QUÀ TẶNG / KHUYẾN MẠI
Mua nhiều giá tốt
Hãy chia sẻ sản phẩm Quạt thông gió kèm sưởi thổi Hans HA-S, âm trần, công tắc:
Bán hàng online toàn quốc Sản phẩm chính hãng 100%
Giao hàng trước trả tiền sau COD Mua hàng trả góp lãi suất 0%
Giá cạnh tranh nhất thị trường Giao hàng nhanh trong 2h

Quạt thông gió kèm sưởi thổi Hans HA-S, âm trần, công tắc

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Ứng dụng công nghệ luân chuyển gió 2 chiều

Quạt Thông Gió Kèm Sưởi Thổi - Âm Trần Điều Khiển Từ Xa Hans - Ứng dụng công nghệ luân chuyển gió 2 chiều, vừa kết hợp đẩy và và thổi gió từ bên ngoài để luôn mang lại không gian thoáng mát cho căn phòng. Đặc biệt được sử dụng phổ biến trong những không gian kín, có độ ẩm cao như quạt hút âm trần phòng tắm, quạt hút âm trần cho nhà kho, quạt hút cho nơi để tài liệu,…

Tuy nhiên, điều đặc biệt nhất của quạt hút gió Hans chính là có khả năng sưởi ấm trong mùa đông để sưởi ấm cho từng không gian sử dụng tương tự như những chiếc điều hòa 2 chiều để vừa sưởi ấm cũng như vừa hút gió và khử mùi tốt nhất.

Thiết kế đơn giản, sang trọng

Thiết kế đơn giản, lắp đặt thích hợp cho những công trình đã và đang hoàn thiện để cùng mang lại công dụng thông gió hiệu quả cũng như  tạo không gian nội thất sang trọng và hiện đại cho từng căn phòng. Thiết kế đảm bảo an toàn từ Tập đoàn Hans chuyên cung cấp các thiết bị cao cấp để sưởi ấm và chăm sóc sức khỏe người dùng trong mùa đông và các sản phẩm thiết bị nhà tắm khác.

Độ bền cao, tiếng ồn thấp

Tiếng ồn thấp có công suất phù hợp và lưu lượng gió lớn, tiết kiệm điện năng, độ bền cao cũng như vệ sinh và bảo dưỡng dễ dàng và đơn giản. Dây điện dài 1m, đầu cắm tròn, 2 chân theo tiêu chuẩn châu Âu. Dây công tắc dài 3m. Hộp điều khiển có nắp đậy chống nước, an toàn với người sử dụng.

==>> Danh mục sưởi bán tại Perfecthome Việt Nam

 

 

 Mua đông miền bắc hàng năm từ tháng 11 đến tháng 1 năm sau, nhiệt độ giảm xuống sâu dưới 10 độ, có nhiều khu vực như miền núi nhiệt độ âm làm băng giá dẫn tới hoạt động sinh hoạt của con người bị hạn chế, đặc biệt là tắm rửa bị hạn chế rất nhiều. Để khác phục tình trạng này mùa đông các gia đình sử dụng củi sưởi, đun nước nóng hoặc dùng sưởi điện để tăng nhiệt độ cho sinh hoạt.

 

 

Ảnh: Mua đông trên đỉnh núi các tỉnh phía bắc.

 

 

 

    Đèn sưởi các nhiều loại theo mục địch sử dụng khác nhau như:

 

 

 

 

- Đèn sưởi đứng Halogen

 

Đèn sưởi treo

 

Đèn sưởi âm trần

 

Quạt sưởi hơi ấm

 

- Hế thống sưởi nền nhà, quanh nhà.

 

 

 

Tùy vào mục đích khách nhau mà sử dụng thiết bị sưởi cho phù hợp, hiệu quả nhất khi sử dụng. Ngoài ra khu sử dụng cũng nên tìm hiểu về công suất cho phù hợp nhu cầu tránh dùng những sản phẩm có công suất thấp quá hoặc cao quá.

 

 

 

* Sưởi dầu:

 

 

 

   Sưởi dầu là làm nóng bằng dầu trong các tấm kim loại, dùng sợi đốt làm nóng dầu dầu di chuyển trong và phát nhiệt xung quanh, làm âm không khí xung quanh. Nhược điểm của sưởi dầu là tốc độ làm nóng chậm, không phù hợp với vị trí cần nóng nhanh.

 

 

 

* Đèn sưởi đứng Halogen
 
Đèn sưởi Halogen dùng sợi đốt làm nóng bóng, và máng hắt để đẩy nhiệt độ sang hướng cần sưởi ấm. Ưu điểm của sản phẩm là làm nóng nhanh, đặt các vị trí cần thiết.
 
 
* Đèn sưởi treo

 

 

 

  Đèn sưởi treo dùng cho những vị trí cần gọn, tránh va chạm và cố định. Tính năng cơ bản như đèn sưởi Halogen có thể là bóng tròn, bóng thanh ngang. Thường lắp trong phòng tắm.

 

 

 

Ảnh: Đèn sưởi treo, bóng ngang lắp trong nhà tắm
 
 
* Đèn sưởi âm trần
 
 
   Đèn sưởi âm trần lắp cố định trên trần nhà, thường là phòng tắm, sử dụng bóng tròn từ 2 bóng - 4 bóng.
 
 Đèn sưởi âm trần thường dùng điều khiển: 1 là hộp số (thích hợp với vị trí có đường điện ngầm, để sẵn vị trí lắp công tắc); 2 là điều khiển từ xa.
 
* Quạt sưởi hơi ấm
 
    Là loại quạt có sử dụng dây may so đốt nóng, quạt có chức năng thổi gió qua dây may so mang hơi nóng ra ngoài. Thường quạt sưởi hơi ấm kết hợp với quạt hút để lắp âm trần vừa là quạt hút vừa là quạt sưởi.
 
 
   Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hãng quạt, nhãn hiệu quạt khác nhau và cũng có nhiều hãng quạt bị làm giả, làm nhái nên khi lựa chọn mua khách hàng nên tìm hiểu thật kỹ và tới các đại lý chính hãng. Một số hãng đèn sưởi phổ biến và được tin dùng nhất hiện nay:
PanasonicHansHeizenKottmanSunhouseKangaroo,.v.v. Hiện nay Perfecthome có đầu đủ sản phẩm đáp ứng mọi nhu cầu của khách, bảo hàng 100% chính hãng.
 
khách hàng có thể tham khảo: 
 
 
 
 
 

 

Tags: Quạt thông gió kèm sưởi thổi Hans HA-S, âm trần, công tắc, Quạt thông gió kèm sưởi thổi Hans HA-S, âm trần, công tắc, Quạt thông gió kèm sưởi thổi Hans HA-S, âm trần, công tắc, Quạt thông gió kèm sưởi thổi Hans HA-S, âm trần, công tắc, Quạt thông gió kèm sưởi thổi Hans HA-S, âm trần, công tắc, Quạt thông gió kèm sưởi thổi Hans HA-S, âm trần, công tắc,

Tags: Quạt thông gió kèm sưởi thổi Hans HA-S, âm trần, công tắc, Quạt thông gió kèm sưởi thổi Hans HA-S, âm trần, công tắc, Quạt thông gió kèm sưởi thổi Hans HA-S, âm trần, công tắc, Quạt thông gió kèm sưởi thổi Hans HA-S, âm trần, công tắc, Quạt thông gió kèm sưởi thổi Hans HA-S, âm trần, công tắc, Quạt thông gió kèm sưởi thổi Hans HA-S, âm trần, công tắc, Quạt thông gió kèm sưởi thổi Hans HA-S, âm trần, công tắc, Quạt thông gió kèm sưởi thổi Hans HA-S, âm trần, công tắc, Quạt thông gió kèm sưởi thổi Hans HA-S, âm trần, công tắc, Quạt thông gió kèm sưởi thổi Hans HA-S, âm trần, công tắc, Quạt thông gió kèm sưởi thổi Hans HA-S, âm trần, công tắc, Quạt thông gió kèm sưởi thổi Hans HA-S, âm trần, công tắc, Quạt thông gió kèm sưởi thổi Hans HA-S, âm trần, công tắc, Quạt thông gió kèm sưởi thổi Hans HA-S, âm trần, công tắc, Quạt thông gió kèm sưởi thổi Hans HA-S, âm trần, công tắc, Quạt thông gió kèm sưởi thổi Hans HA-S, âm trần, công tắc, Quạt thông gió kèm sưởi thổi Hans HA-S, âm trần, công tắc, Quạt thông gió kèm sưởi thổi Hans HA-S, âm trần, công tắc, Quạt thông gió kèm sưởi thổi Hans HA-S, âm trần, công tắc, Quạt thông gió kèm sưởi thổi Hans HA-S, âm trần, công tắc,
Quạt thông gió kèm sưởi thổi Hans HA-S, âm trần, công tắc

PERFECTHOME VIDEO

Tổng đài trợ giúp

Nhanh chóng - tiện lợi - hài lòng

 • Hỗ Trợ Online
  Tổng Đài: 024.667.15.666
  - Bấm phím 0 để gặp chăm sóc khách hàng (8h-17h30)
  - Bấm phím 1 để mua hàng trực tuyến (8h-21h30)
  - Bấm phím 2 để hỗ trợ kỹ thuật (8h-21h30)
  - Bấm phím 3 để yêu cầu dịch vụ kỹ thuật, bảo hành (8h-19h)
 • Góp ý, thắc mắc, khiếu nại
  Email: perfecthome.vietnam@gmail.com
dgdfgdfgdfgdf
icon_giohang0
>