Góp ý - Mua hàng 024.667.15.666

Xem
ảnh lớn

Đèn sưởi âm trần 4 bóng Heizen HE-9, 1180W, thông gió, chiếu sáng LED, Điều khiển từ xa, BH 5 năm

Mã sản phẩm: HE-9

Lưu sản phẩm yêu thích

Đánh giá: Đèn sưởi âm trần 4 bóng Heizen HE-9, 1180W, thông gió, chiếu sáng LED, Điều khiển từ xa, BH 5 năm                  Kho hàng : Liên hệ
Thông số kỹ thuật:
- Mã sản phẩm : HE-9
Bảo hành: 60 Tháng
Tình trạng: Mới
1.795.000 đ

Giá chính hãng :

2.280.000 đ
-21 %


QUÀ TẶNG / KHUYẾN MẠI
Mua nhiều giá tốt
Hãy chia sẻ sản phẩm Đèn sưởi âm trần 4 bóng Heizen HE-9, 1180W, thông gió, chiếu sáng LED, Điều khiển từ xa, BH 5 năm:
Bán hàng online toàn quốc Sản phẩm chính hãng 100%
Giao hàng trước trả tiền sau COD Mua hàng trả góp lãi suất 0%
Giá cạnh tranh nhất thị trường Giao hàng nhanh trong 2h

 

 Heizen HE-9 lắp âm trần có điều khiển từ xa chính hãng cao cấp chất lượng cao công nghệ của Đức

Thông tin sản phẩm:

Đèn sưởi nhà tắm Heizen HE-9 lắp âm trần có điều khiển từ xa. thiết kế sang trọng với màu vàng hồng – một màu rất hợp với màu trần khiến cho sản phẩm này sinh ra như là để âm trần và có điều khiển từ xa tiện lợi. Đèn sưởi ấm nhà tắm có công suất cao, sưởi ấm nhà tắm vào mùa đông. Công suất của mỗi bóng sưởi chỉ với 275W/1bóng và công suất tối đa của đèn Hans 4 bóng là 1180W so với 2 chức năng như trên là khá tiết kiệm điện năng cho bạn. Bên cạnh đó đèn còn sở hữu 02 bóng chiếu sáng LED và quạt hút thông khí 240m3/h, độ ồn thấp, tạo sự dễ chịu cho người dùng.

lắp âm trần có điều khiển từ xa

lắp âm trần có điều khiển từ xa

Đèn sưởi nhà tắm Heizen HE-9 lắp âm trần có điều khiển từ xa

Tại sao cần Đèn sưởi nhà tắm Heizen HE-9 với các sinh hoạt của chúng ta

 • Lại một mùa Đông không khí lạnh với vô vàn dòng gió lạnh thấu tràn về vị trí các nhà đang sinh hoạt. Cái không khí lạnh của mùa này gây cho đa số chẳng thiết thao tác hơn gì nữa
 • Mặc dầu thế, sự sinh tồn vẫn luôn diễn ra, rất nhiều việc chờ mọi người thực hiện, thế nên làm thế nào mà nằm lỳ mãi mãi trong lòng chiếc chăn êm ấm được, mọi người buộc phải rời giường thôi.
 • Vào thời điểm bước ra chiếc chăn êm ấm thì công việc ban đầu của mọi người là vệ sinh bản thể. Mỗi chúng ta buộc phải sạch, sáng láng nhằm tạo hứng khởi cho 1 ngày mới
 • Không khí thì lạnh giá, cảm xúc thời điểm đi xuống bạn chăn êm ấm đã lạnh buốt, vì vậy bạn và tôi rất ám ảnh mỗi lúc chắc phải làm công tác làm sạch bản ngã bên trong nhà tắm. Vị trí được xác định là lạnh lẽo nhất ở trong nhà này.
 • Mọi người muốn biết chiếc đồ dùng nào đó có khả năng mang tới ấm dễ chịu dành cho nhà vệ sinh của bạn phải không? Đầu tiên đồ dùng này thật tiết giảm tiền, đem tới hiệu năng cao nhất, phù hợp dành cho yêu cầu không những đối với của mình mà còn phải đối với mọi cá nhân khác trong nhà của chúng ta và đặc biệt là đảm bảo dành cho toàn bộ người trong nhà.
 • Chúng tôi rất hân hạnh nói tới model loại sưởi chuyên sưởi phòng nhà tắm đã sử dụng đối với nhiều nhà tắm ở những gia đình trong khoảng mấy năm gần đây. Tại vì mẫu Đèn sưởi này sưởi ấm khu vệ sinh đạt năng suất cao nhất, cùng với một mức công suất ứng dụng nhưng cho sự ấm áp mạnh hơn hẳn hơn nhiều loại Đèn phát sáng bình thường.
 • Thêm vào đó, chính vì là model Đèn sưởi nóng chuyên dùng cho khu nhà tắm vì thế sự bảo đảm đã được dự trù và cho lên hàng đầu, bóng sưởi ấm hồng ngoại sở hữu cấu tạo dạng thủy tinh cứng chịu bị nóng tuyệt tốt, không nổ toàn diện bởi nhiệt dù cho là lúc nhỡ không may bị nước lạnh vẩy vào.
 • Ngay bây giờ, https://densuoinhatamtot.com hân hạnh đề xuất đến quý vị model trang thiết bị chuyên để sưởi nhà vệ sinh Heizen HE-9 chuyên dụng rất được các tổ ấm tìm chọn dùng lắp theo việc nhận thấy các năm bán bóng sưởi trong nhà tắm phải kể từ giai đoạn bóng sưởi nhà tắm ra mắt ở thị trường mà Vietmart nghiệm được, giúp sưởi ấm mau lẹ khu vực người dùng tắm, bóng Đèn sóng hồng ngoại đưa ấm áp và đem đến sự khỏe mạnh tốt nhất dành cho thể chất của bạn.

Cách thức để biết dạng Đèn sưởi nhà tắm Heizen HE-9 có tương hợp cùng khu tắm rửa ở tổ ấm các bạn hay không

 • Diện tích khu vực nhà tắm khá rộng, từ khoảng trung bình đến to lớn, khoảng diện tích nhà tắm này có thể cho cả 3 người lớn tuổi bên trong cùng tắm táp hoặc dễ dàng thay áo quần được.
 • Diện tích nhà tắm có vẻ chỉ đủ lớn, với ý là từ ba đến bốn mét vuông nhưng mà quý vị chỉ muốn nó phải vô cùng ấm, chẳng cần lý do, đơn giản vì quý khách chỉ thích thế.
 • Độ rộng khu vực nhà tắm từ 3-4 m² thế nhưng trong ngôi nhà của bạn lại có con nhỏ hoặc người cao tuổi với thể trạng mong manh, sức đề kháng yếu ớt hơn bình thường.
 • Độ lớn khu vực nhà tắm không rộng rãi lắm, có thể chỉ treo bóng sưởi loại ba bóng là đã ấm áp. Nhưng mà tại nhà có người bị huyết áp thấp, thất thường hoặc có bệnh trạng về bệnh cơ tim hay nhức đầu lúc lạnh.
 • Độ rộng khu vực nhà tắm không rộng rãi lắm, chỉ chỉ sử dụng bóng Đèn sưởi loại 3 bóng là mang ấm cúng hoặc 2 người bình thường có thể thay trang phục tuy vậy bị hở vì thế không khá kín gió hoặc là trần rất cao khi so cùng tiêu chuẩn độ cao phổ thông
 • Quý khách muốn đã đi vào khu vực nhà tắm là phải ấm ngay & luôn, đơn thuần vì sự sống hiện nay là phải giảm thiểu thời gian không chờ đợi.
 • Kiếm tìm 1 trong vài loại bóng Đèn sưởi ấm cho nhà tắm đáng giá song song với nhãn hàng danh tiếng.
 • Model Đèn sưởi hồng ngoại lắp trong nhà vệ sinh được bảo hành nhiều năm nhất.
 • Loại Đèn sưởi hồng ngoại ở trong khu vực tắm mang mẫu mã cuốn hút

 

==>> Danh mục sưởi đang bán tại Perfecthome Việt Nam

 

 

 Mua đông miền bắc hàng năm từ tháng 11 đến tháng 1 năm sau, nhiệt độ giảm xuống sâu dưới 10 độ, có nhiều khu vực như miền núi nhiệt độ âm làm băng giá dẫn tới hoạt động sinh hoạt của con người bị hạn chế, đặc biệt là tắm rửa bị hạn chế rất nhiều. Để khác phục tình trạng này mùa đông các gia đình sử dụng củi sưởi, đun nước nóng hoặc dùng sưởi điện để tăng nhiệt độ cho sinh hoạt.

 

 

Ảnh: Mua đông trên đỉnh núi các tỉnh phía bắc.

 

 

 

    Đèn sưởi các nhiều loại theo mục địch sử dụng khác nhau như:

 

 

 

 

- Đèn sưởi đứng Halogen

 

Đèn sưởi treo

 

Đèn sưởi âm trần

 

Quạt sưởi hơi ấm

 

- Hế thống sưởi nền nhà, quanh nhà.

 

 

 

Tùy vào mục đích khách nhau mà sử dụng thiết bị sưởi cho phù hợp, hiệu quả nhất khi sử dụng. Ngoài ra khu sử dụng cũng nên tìm hiểu về công suất cho phù hợp nhu cầu tránh dùng những sản phẩm có công suất thấp quá hoặc cao quá.

 

 

 

* Sưởi dầu:

 

 

 

   Sưởi dầu là làm nóng bằng dầu trong các tấm kim loại, dùng sợi đốt làm nóng dầu dầu di chuyển trong và phát nhiệt xung quanh, làm âm không khí xung quanh. Nhược điểm của sưởi dầu là tốc độ làm nóng chậm, không phù hợp với vị trí cần nóng nhanh.

 

 

 

* Đèn sưởi đứng Halogen
 
Đèn sưởi Halogen dùng sợi đốt làm nóng bóng, và máng hắt để đẩy nhiệt độ sang hướng cần sưởi ấm. Ưu điểm của sản phẩm là làm nóng nhanh, đặt các vị trí cần thiết.
 
 
* Đèn sưởi treo

 

 

 

  Đèn sưởi treo dùng cho những vị trí cần gọn, tránh va chạm và cố định. Tính năng cơ bản như đèn sưởi Halogen có thể là bóng tròn, bóng thanh ngang. Thường lắp trong phòng tắm.

 

 

 

Ảnh: Đèn sưởi treo, bóng ngang lắp trong nhà tắm
 
 
* Đèn sưởi âm trần
 
 
   Đèn sưởi âm trần lắp cố định trên trần nhà, thường là phòng tắm, sử dụng bóng tròn từ 2 bóng - 4 bóng.
 
 Đèn sưởi âm trần thường dùng điều khiển: 1 là hộp số (thích hợp với vị trí có đường điện ngầm, để sẵn vị trí lắp công tắc); 2 là điều khiển từ xa.
 
* Quạt sưởi hơi ấm
 
    Là loại quạt có sử dụng dây may so đốt nóng, quạt có chức năng thổi gió qua dây may so mang hơi nóng ra ngoài. Thường quạt sưởi hơi ấm kết hợp với quạt hút để lắp âm trần vừa là quạt hút vừa là quạt sưởi.
 
 
   Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hãng quạt, nhãn hiệu quạt khác nhau và cũng có nhiều hãng quạt bị làm giả, làm nhái nên khi lựa chọn mua khách hàng nên tìm hiểu thật kỹ và tới các đại lý chính hãng. Một số hãng đèn sưởi phổ biến và được tin dùng nhất hiện nay:
PanasonicHansHeizenKottmanSunhouseKangaroo,.v.v. Hiện nay Perfecthome có đầu đủ sản phẩm đáp ứng mọi nhu cầu của khách, bảo hàng 100% chính hãng.
 
khách hàng có thể tham khảo: 
 
 
 
 
 

 

 

Tags: Đèn sưởi âm trần 4 bóng Heizen HE-9, 1180W, thông gió, chiếu sáng LED, Điều khiển từ xa, BH 5 năm, Đèn sưởi âm trần 4 bóng Heizen HE-9, 1180W, thông gió, chiếu sáng LED, Điều khiển từ xa, BH 5 năm, Đèn sưởi âm trần 4 bóng Heizen HE-9, 1180W, thông gió, chiếu sáng LED, Điều khiển từ xa, BH 5 năm, Đèn sưởi âm trần 4 bóng Heizen HE-9, 1180W, thông gió, chiếu sáng LED, Điều khiển từ xa, BH 5 năm, Đèn sưởi âm trần 4 bóng Heizen HE-9, 1180W, thông gió, chiếu sáng LED, Điều khiển từ xa, BH 5 năm, Đèn sưởi âm trần 4 bóng Heizen HE-9, 1180W, thông gió, chiếu sáng LED, Điều khiển từ xa, BH 5 năm,

Tags: Đèn sưởi âm trần 4 bóng Heizen HE-9, 1180W, thông gió, chiếu sáng LED, Điều khiển từ xa, BH 5 năm, Đèn sưởi âm trần 4 bóng Heizen HE-9, 1180W, thông gió, chiếu sáng LED, Điều khiển từ xa, BH 5 năm, Đèn sưởi âm trần 4 bóng Heizen HE-9, 1180W, thông gió, chiếu sáng LED, Điều khiển từ xa, BH 5 năm, Đèn sưởi âm trần 4 bóng Heizen HE-9, 1180W, thông gió, chiếu sáng LED, Điều khiển từ xa, BH 5 năm, Đèn sưởi âm trần 4 bóng Heizen HE-9, 1180W, thông gió, chiếu sáng LED, Điều khiển từ xa, BH 5 năm, Đèn sưởi âm trần 4 bóng Heizen HE-9, 1180W, thông gió, chiếu sáng LED, Điều khiển từ xa, BH 5 năm, Đèn sưởi âm trần 4 bóng Heizen HE-9, 1180W, thông gió, chiếu sáng LED, Điều khiển từ xa, BH 5 năm, Đèn sưởi âm trần 4 bóng Heizen HE-9, 1180W, thông gió, chiếu sáng LED, Điều khiển từ xa, BH 5 năm, Đèn sưởi âm trần 4 bóng Heizen HE-9, 1180W, thông gió, chiếu sáng LED, Điều khiển từ xa, BH 5 năm, Đèn sưởi âm trần 4 bóng Heizen HE-9, 1180W, thông gió, chiếu sáng LED, Điều khiển từ xa, BH 5 năm, Đèn sưởi âm trần 4 bóng Heizen HE-9, 1180W, thông gió, chiếu sáng LED, Điều khiển từ xa, BH 5 năm, Đèn sưởi âm trần 4 bóng Heizen HE-9, 1180W, thông gió, chiếu sáng LED, Điều khiển từ xa, BH 5 năm, Đèn sưởi âm trần 4 bóng Heizen HE-9, 1180W, thông gió, chiếu sáng LED, Điều khiển từ xa, BH 5 năm, Đèn sưởi âm trần 4 bóng Heizen HE-9, 1180W, thông gió, chiếu sáng LED, Điều khiển từ xa, BH 5 năm, Đèn sưởi âm trần 4 bóng Heizen HE-9, 1180W, thông gió, chiếu sáng LED, Điều khiển từ xa, BH 5 năm, Đèn sưởi âm trần 4 bóng Heizen HE-9, 1180W, thông gió, chiếu sáng LED, Điều khiển từ xa, BH 5 năm, Đèn sưởi âm trần 4 bóng Heizen HE-9, 1180W, thông gió, chiếu sáng LED, Điều khiển từ xa, BH 5 năm, Đèn sưởi âm trần 4 bóng Heizen HE-9, 1180W, thông gió, chiếu sáng LED, Điều khiển từ xa, BH 5 năm, Đèn sưởi âm trần 4 bóng Heizen HE-9, 1180W, thông gió, chiếu sáng LED, Điều khiển từ xa, BH 5 năm, Đèn sưởi âm trần 4 bóng Heizen HE-9, 1180W, thông gió, chiếu sáng LED, Điều khiển từ xa, BH 5 năm,
Đèn sưởi âm trần 4 bóng Heizen HE-9, 1180W, thông gió, chiếu sáng LED, Điều khiển từ xa, BH 5 năm

PERFECTHOME VIDEO

Tổng đài trợ giúp

Nhanh chóng - tiện lợi - hài lòng

 • Hỗ Trợ Online
  Tổng Đài: 024.667.15.666
  - Bấm phím 0 để gặp chăm sóc khách hàng (8h-17h30)
  - Bấm phím 1 để mua hàng trực tuyến (8h-21h30)
  - Bấm phím 2 để hỗ trợ kỹ thuật (8h-21h30)
  - Bấm phím 3 để yêu cầu dịch vụ kỹ thuật, bảo hành (8h-19h)
 • Góp ý, thắc mắc, khiếu nại
  Email: perfecthome.vietnam@gmail.com
dgdfgdfgdfgdf
icon_giohang0
>