Góp ý - Mua hàng 024.667.15.666

6 lưu ý khi chọn mua ống ống nhựa upvc

AdminLúc 15:44, Ngày 11 tháng 02 năm 2019
Trước khi xây dựng hoặc sửa chữa công trình nước, chắc hẳn chúng ta cũng cần tìm hiểu kỹ về các dòng ống nước để mua vật tư, sử dụng sao cho hợp lý. Dưới đây là 6 lưu ý khi chọn mua ống ống nhựa uPVC giúp cho việc chọn mua trở nên dễ dàng và chính xác hơn.

 

– Cần xác định được nhu cầu và mục đích sử dụng ống nhựa theo từng hạng mục công trình để lựa chọn loại ống nước phù hợp nhất.

– Phải xác định được chiều dài và đường kính của ống, độ dày của lớp nhựa ống xem có đạt tiêu chuẩn sử dụng cho công trình xây dựng.

– Không nên sử dụng loại ống nhựa quá yếu vì nó không đảm bảo được khả năng cấp nước cho công trình, từ đó nó làm cho chất lượng của cả hệ thống đường ống kém đi nhiều.

– Nên kiểm tra ống có đảm bảo chất lượng hay không bạn cần xem xét các yếu tố của ống như độ nhẵn, mịn trong thành ống, ống nhựa phải có màu đồng nhất, không bị sần sùi và độ dày đồng đều.

– Không phải cứ mua ống nước đắt tiền là tốt nhưng theo ý kiến của chuyên gia xây dựng và lắp đặt công trình ống nước, ống nhựa thì người mua cần phải lưu ý đến mục đích và nhu cầu sử dụng.

– Ống nước được chế tạo để phục cho từng mục đích sử dụng, không thể dùng chéo cho nhau được. Nếu bạn lựa chọn loại ống nước đắt tiền thì chi phí cho cả hệ thống sẽ kéo lên rất nhiều.

Tin tức liên quan

Tin mới cập nhật

DANH MỤC TIN TỨC

Tin xem nhiều nhất

PERFECTHOME VIDEO

Tổng đài trợ giúp

Nhanh chóng - tiện lợi - hài lòng

 • Hỗ trợ Online
  Tổng đài: 024.667.15.666
  - Bấm phím 0 để gặp chăm sóc khách hàng (8h-17h30)
  - Bấm phím 1 để mua hàng trực tuyến (8h-21h30)
  - Bấm phím 2 để hỗ trợ kỹ thuật (8h-21h30)
  - Bấm phím 3 để yêu cầu dịch vụ kỹ thuật, bảo hành (8h-19h)
 • Góp ý, thắc mắc, khiếu nại
  Email: perfecthome.vietnam@gmail.com
dgdfgdfgdfgdf
icon_giohang0
0915.249.444
>